pnjart
 
 

(New) Kim Long Ngư Phú Quý PNJ Art TJ0000Y060044

(New) Kim Long Ngư Phú Quý PNJ Art TJ0000Y060044

SKU: TJ0000Y060044.000

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng cá Rồng mạ vàng là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo thường được tìm thấy trong văn hóa và kiến trúc truyền thống của nhiều quốc gia châu Á. Tượng cá Rồng thường được tạo hình dưới dạng một con cá với hình thức động đậy, thể hiện sức mạnh và quyền uy. Tượng thường được chế tác từ đồng và sau đó được mạ vàng hoặc mạ kim loại quý khác để tôn vinh vẻ đẹp và giá trị tượng trưng.

Trong văn hóa Á Đông, cá Rồng thường được hiểu là biểu tượng của sự mạnh mẽ, uy quyền và phú quý. Con Rồng tượng trưng cho sự kiêu hãnh và quyền lực của hoàng tộc, và con cá tượng trưng cho sự giàu có, phú quý và may mắn. Do đó, tượng cá Rồng mạ vàng thường được coi là một biểu tượng mang lại sự thịnh vượng và tài lộc cho gia đình hoặc doanh nghiệp.

Ngoài ra, tượng cá Rồng mạ vàng cũng thường xuất hiện trong kiến trúc của các ngôi đền, cung điện và những công trình kiến trúc quan trọng khác. Chúng thường được đặt ở những vị trí quan trọng, như cửa chính hoặc trong những không gian linh thiêng để bảo vệ và mang lại may mắn cho ngôi đền hoặc cung điện.

Chất liệu: Hợp kim mạ vàng
Thương hiệu: PNJ Art
Xuất xứ: Thái Lan
Trọng lượng: 1550g
Kích thước: 8.5x29.5x25cm