pnjart
 
 

(New) Hồng Long Ngư PNJ Art TJ0000Y060050

(New) Hồng Long Ngư PNJ Art TJ0000Y060050

SKU: TJ0000Y060050.000

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng cá rồng là một biểu tượng vô cùng quan trọng và đặc trưng trong văn hóa và truyền thống của nhiều quốc gia châu Á. Cá rồng thường được miêu tả là một loài sinh vật huyền bí, kết hợp giữa hình dáng cá và rồng, mang theo ý nghĩa của sự mạnh mẽ, may mắn, và quyền uy.

Tượng cá rồng thường có hình dáng dài và uốn lượn, với vảy rồng và đuôi cá. Màu sắc của tượng thường rực rỡ, thể hiện sự phồn thịnh và thịnh vượng. Trong văn hóa Á Đông, cá rồng thường được liên kết với hoàng đế và tượng trưng cho quyền lực cùng với sự nhân từ. Cá rồng cũng thường được coi là một biểu tượng của nguồn nước, đại diện cho sự sống và tài lộc. Vì vậy, trong kiến trúc cung điện, ngôi đền, và các công trình quan trọng, tượng cá rồng thường được đặt ở những vị trí quan trọng để mang lại may mắn và bảo vệ.

Tượng cá rồng cũng thường xuất hiện trong các lễ hội truyền thống, như Lễ hội Mùa xuân (Tết Nguyên Đán) và các sự kiện quan trọng khác. Ngoài ra, tượng cá rồng cũng thường được chạm khắc trên các vật dụng nội thất, đồ trang sức, và nhiều sản phẩm khác nhau để mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia đình và người sử dụng.

Chất liệu: Hợp kim mạ vàng
Thương hiệu: PNJ Art
Xuất xứ: Thái Lan
Trọng lượng: 400g
Kích thước: 6.5x19x14cm