pnjart
 
 

(New) Túi vàng túi bạc PNJ Art TJ0000Y060041

(New) Túi vàng túi bạc PNJ Art TJ0000Y060041

SKU: TJ0000Y060041.000

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng túi tiền vàng là một biểu tượng phổ biến trong văn hóa và tài chính, thường được liên kết với sự giàu có, thịnh vượng và may mắn. Tượng thường được tạo hình dưới dạng một cái túi hoặc bao tiền, thường là màu vàng hoặc vàng ròng, và thường được đặt trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh để mang lại tài lộc và sự thịnh vượng.

Tượng túi tiền vàng thường xuất hiện trong nhiều nền văn hóa khác nhau và có nhiều biểu thức khác nhau. Ở một số nơi nó được gọi là "túi bảo bối" hoặc "túi tài lộc", thường được hình thành dưới dạng túi đứng có một biểu tượng hóa rồng đầu đỏ trên mặt. Trong văn hóa Á Đông, hình ảnh của túi tiền vàng thường kết hợp với biểu tượng của Đại phúc (Phước) Lợi (Lộc) Ích, tạo thành tam hợp bảo (tam hợp bảo gồm Đại phúc, Lợi và Ích) - tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn.

Ở một số nền văn hóa khác, tượng túi tiền vàng cũng thường được sử dụng để biểu thị sự thịnh vượng và may mắn. Nó có thể được hình thành dưới dạng một cái túi nhỏ chứa tiền vàng hoặc đá quý. Tượng túi tiền vàng cũng thường xuất hiện trong các nền tôn giáo như Phật giáo và Đạo giáo, liên quan đến các vị thần hay thầy truyền dạy về tư duy và tình thần giàu có, như thần Cái Bất Hoại trong Phật giáo.

Chất liệu: Hợp kim mạ vàng
Thương hiệu: PNJ Art
Xuất xứ: Thái Lan
Trọng lượng: 500g
Kích thước: 9x13x9cm