pnjart
 
 

(New) Giá cắm bút Chim Ưng PNJ Art TJ0000Y060048

(New) Giá cắm bút Chim Ưng PNJ Art TJ0000Y060048

SKU: TJ0000Y060048.000

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Chim ưng thường được coi là một biểu tượng của sự mạnh mẽ, sự thông minh, và tầm nhìn xa. Tại nhiều nền văn hóa, chim ưng được liên kết với các vị thần, vị anh hùng hoặc các biểu tượng quốc gia. Ví dụ, chim ưng là biểu tượng quốc gia của Hoa Kỳ, thể hiện sự tự do và tinh thần độc lập.

Tượng chim ưng mạ vàng thường được tạo ra bằng cách sử dụng kỹ thuật chạm khắc hoặc đúc nổi, sau đó được mạ vàng hoặc phủ lớp sơn màu vàng để tạo nên vẻ bóng bẩy và quý phái. Tùy theo nghệ nhân và phong cách nghệ thuật, tượng có thể được thể hiện trong nhiều tư thế khác nhau, từ việc bay cao đến việc đậu trên một cành cây.

Tượng chim ưng mạ vàng thường được sử dụng như một biểu tượng trang trí trong các không gian quan trọng như cung điện, nhà thờ, nhà hàng sang trọng hoặc các tòa nhà lịch sử. Nó cũng có thể được sưu tập như một tác phẩm nghệ thuật giá trị. Trong các nghệ thuật phương Tây, tượng chim ưng mạ vàng cũng thường được kết hợp với khái niệm vua chúa hoặc quyền lực, thể hiện trong biểu tượng "ưng mạ vàng" của các triều đại hoàng gia.

Chất liệu: Hợp kim mạ vàng
Thương hiệu: PNJ Art
Xuất xứ: Thái Lan
Trọng lượng: 500g
Kích thước: 8.5x22.5x17cm