pnjart
 
 

(New) Khay đựng namecard Đại Bàng PNJ Art TJ0000Y060036

(New) Khay đựng namecard Đại Bàng PNJ Art TJ0000Y060036

SKU: TJ0000Y060036.000

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, tự do và uy quyền. Được xem là "vua của bầu trời" và "bạn đồng hành của gió," đại bàng thường được liên kết với sự cao cả, sự thấu hiểu và sự tầm nhìn xa. Tượng đại bàng thường thấy trong nhiều nền văn hóa và tôn giáo khác nhau, mang ý nghĩa đa dạng nhưng thường gắn liền với các giá trị tích cực.

Tượng đại bàng thường được biểu thị bằng hình ảnh của con chim đại bàng, có bộ lông màu nâu hoặc đen, cánh rộng và móng vuốt mạnh mẽ. Các tượng đại bàng có thể được chế tác từ đa dạng các nguyên liệu như đá, gỗ, kim loại và thậm chí là bạc, vàng hoặc chất liệu quý khác. Các tượng đại bàng có thể mang ý nghĩa tượng trưng hoặc được tạo ra để tôn vinh hoặc kỷ niệm một sự kiện quan trọng.

Ở nhiều nền văn hóa, tượng đại bàng thường được xem là biểu tượng của quyền lực, tinh thần và lòng dũng cảm. Trong văn hóa Hoa Kỳ, ví dụ, đại bàng là biểu tượng quốc gia, tượng trưng cho sự độc lập và tự do. Tượng đại bàng cũng thường xuất hiện trong câu chuyện, thần thoại và truyền thuyết của nhiều nền văn hóa, thường là một người hùng hoặc một linh vật có khả năng siêu phàm.

Chất liệu: Hợp kim mạ vàng
Thương hiệu: PNJ Art
Xuất xứ: Thái Lan
Trọng lượng: 630g
Kích thước: 9x24x21cm