pnjart
 
 

(New) Khay đựng namecard Kim Long Ngư PNJ Art TJ0000Y060046

(New) Khay đựng namecard Kim Long Ngư PNJ Art TJ0000Y060046

SKU: TJ0000Y060046.000

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng cá vàng đỏ thường được biết đến như một biểu tượng mang ý nghĩa tốt lành và may mắn trong văn hóa Á Đông. Tượng cá vàng đỏ thường được tạo thành từ chất liệu gốm sứ hoặc đá quý và có màu sắc rực rỡ, thể hiện sự tươi vui và hạnh phúc.

Màu đỏ cũng có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa Á Đông. Màu đỏ thường được liên kết với sự may mắn, hạnh phúc và tài lộc. Trong các ngày lễ truyền thống như Tết Nguyên đán, người ta thường đeo đồ đỏ và trang trí nhà cửa bằng các vật dụng màu đỏ để đón nhận năm mới với tâm trạng lạc quan và hy vọng.

Tượng cá vàng đỏ thường có hình dáng tương đối sinh động của một con cá vàng với đuôi cong và vây đầy đặn. Đôi khi, chúng còn được trang trí thêm với các chi tiết kim loại quý giá như vàng, bạc hoặc đá quý, làm cho tượng trở nên sang trọng hơn.

Tượng cá vàng đỏ thường được đặt trong những nơi quan trọng trong nhà hoặc nơi làm việc như phòng khách, phòng làm việc, hoặc cửa hàng kinh doanh. Chúng không chỉ là vật trang trí mà còn mang ý nghĩa tượng trưng cho mục tiêu thịnh vượng và hạnh phúc.

Chất liệu: Hợp kim mạ vàng
Thương hiệu: PNJ Art
Xuất xứ: Thái Lan
Trọng lượng: 398g
Kích thước: 7x23x22.5cm