pnjart
 
 

CHẾ TÁC THEO YÊU CẦU HUY HIỆU VÀNG CÀI ÁO KHẮC LOGO

CHẾ TÁC THEO YÊU CẦU HUY HIỆU VÀNG CÀI ÁO KHẮC LOGO

Huy hiệu cài áo là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với một doanh nghiệp. Quà tặng cho nhân viên mỗi khi nhận công việc mới, vị trí mới, hoặc giúp khích lệ mỗi khi nhân viên ưu tú đạt được thành tích tốt.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Dịch vụ chế tác huy hiệu cài áo vàng khắc logo của  PNJ Art

Huy hiệu cài áo – Nét độc đáo của mỗi doanh nghiệp

Quà tặng được xem là một trong những hình thức gắn kết các mối quan hệ trong xã hội lẫn kinh doanh. Từ các nước Á Đông đến các nước phương Tây, việc tặng quà đều được chú trọng, nhất là trong kinh doanh. Một món quà tặng đẳng cấp sẽ thể hiện sự tinh tế, gu thẩm mỹ của mỗi người. Đối với doanh nghiệp, món quà tặng dành cho nhân viên, đối tác, khách hàng phải thể hiện được văn hóa,  nét độc đáo, dấu ấn riêng của thương hiệu, doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu đó, PNJ là một trong những thương hiệu tiên phong phát triển dòng sản phẩm Quà tặng, và PNJ Art ra đời với những dòng vật phẩm phong thủy, quà tặng doanh nghiệp có giá trị. Những sản phẩm đến tay người nhận đều đã trải qua một quy trình khắt khe để đảm bảo trở nên tinh xảo, có kiểu dáng hoàn mỹ và mang ý nghĩa sâu sắc. Bên cạnh các mặt hàng phong thủy, quà tặng doanh nghiệp, PNJ Art còn tự hào mang đến dịch vụ chế tác theo yêu cầu. Những thiết kế mang đậm phong cách, văn hóa riêng biệt của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp luôn được đội ngũ chế tác quan tâm đặc biệt và đặt nhiều tâm huyết. Các dòng sản phẩm của PNJ Art rất đa dạng nhưng đều dựa trên nền tảng đề cao những giá trị cốt lõi, đầy tính sáng tạo, sang trọng và tinh xảo.

Huy hiệu cài áo là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với một doanh nghiệp. Có nơi phát cho nhân viên mỗi khi nhận công việc mới, vị trí mới, hoặc như một quà tặng khích lệ mỗi khi nhân viên ưu tú đạt được thành tích tốt.  Đây không chỉ là một dấu ấn giúp nhận diện thương hiệu, thể hiện được cá tính và văn hóa doanh nghiệp mà còn tạo sự gắn kết và tự hào trong lòng mỗi nhân viên. Vì thế, việc đặt cho doanh nghiệp những mặt hàng huy hiệu cài áo là một phần không thể thiếu. Điều quan trọng là mỗi chiếc huy hiệu cài áo phải thật chất lượng, thiết kế phải tinh tế, đẳng cấp, xứng tầm doanh nghiệp và truyền tải được giá trị thương hiệu, không cầu kỳ mà phải ấn tượng. Đây là điều mà không phải ai cũng hiểu được.  Là công ty chế tác và bán lẻ trang sức, quà tặng kim hoàn hàng đầu châu Á, giữ vị trí số 1 trong các phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam Nam tự hào là nơi tạo nên những sản phẩm chế tác tỉ mỉ đạt đến độ hoàn hảo thể làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. với sự đa dạng trong mẫu mã hình thức, sự sáng tạo trong từng thiết kế và độ tinh xảo, chất lượng trong từng đường nét sản phẩm, mọi chiếc huy hiệu thương  hiệu đều chứa đựng giá trị bền vững, là niềm tự hào của mỗi nhân viên.

 

PNJ Art – Nơi thiết kế nên niềm tự hào trên ngực áo

Huy hiệu cài áo do PNJ Art chế tác mang sứ mệnh truyền tải hình ảnh, biểu tượng  của doanh nghiệp đến với khách hàng và còn khẳng định niềm tin, sự chung sức của mỗi con người đang cống hiến năng lực cho doanh nghiệp đó. Để hoàn thành sứ mệnh này, chúng tôi tự tin trao cho doanh nghiệp những mẫu Huy hiệu cài áo với từng đường nét thiết kế đạt được độ hoàn mỹ và chất lượng vượt trội.. Đến với PNJ Art, Quý khách sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc từ hài lòng, ưng ý với bản thiết kế đến tự hào, thỏa mãn khi nhận được sản phẩm. PNJ Art có đội ngũ nghệ nhân ưu tú là những nghệ nhân kim hoàng hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều giải thưởng danh giá với công nghệ hiện đại dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất cùng công nghệ đến từ Ý và Đức sẽ đảm bảo mỗi sản phẩm được trao đi chứa đựng tất cả tinh hoa của nghệ thuật kim hoàn Việt Nam và cả dấu ấn riêng bản sắc của doanh nghiệp.

 

Quy trình chế tác

PNI Art luôn cố gắng tìm hiểu nhu cầu khách hàng một cách tốt tất có thể, để hiểu rõ được mong muốn, nguyện vọng của khách hàng về một món thương hiệu cài áo phù hợp với thương hiệu. Từ đó những bản phác thảo đầu tiên được vẽ nên từ đôi bàn tay tài hoa và trí sáng tạo của những nghệ nhân chuyên nghiệp, ưu tú. Sau khi hoàn thành phát thảo, khách hàng sẽ được nhận và góp ý để đội ngũ hoàn thiện và chỉnh sửa cho ra được thiết kế cuối cùng phù hợp với thẩm mỹ và nhu cầu của quý khách.  Sau khi có được thiết kế hài lòng khách hàng, đội ngũ nghệ nhân PNJ sẽ tạo ra khuôn đúc sản phẩm và chất liệu phù hợp. Chiếc huy hiệu cài áo sẽ được đôi bàn tay làm người chế tác và hoàn thiện một cách tỉ mỉ, trải qua nhiều quy trình khắt khe để có thể trở thành  những sản phẩm đạt đến độ hoàn hảo khi đến tay khách hàng. Giai đoạn mạ vành được xem như là là giai đoạn tỏa sáng của thành phẩm, nơi những chiếc huy hiệu được khoác lên ánh vàng sang trọng và đẳng cấp. Từng viên đá đá quý viên kim cương với những màu sắc đặc biệt lấp lánh để khiến cho chiếc huy hiệu quần áo áo thêm phần giá trị để người sở hữu luôn tự hào và quý trọng.

 

PNJ Art đề cao những giá trị riêng của mỗi thương hiệu

Điều đặc biệt của việc chế tác riêng những chiếc huy hiệu cài áo cho doanh nghiệp chính là mỗi thương hiệu có thể truyền tải được bản sắc, dấu ấn riêng vào trong sản phẩm. Điều đó khiến cho mỗi chiếc huy hiệu cài áo đều là mỗi nét độc đáo của thương hiệu. Chúng tôi luôn cố gắng thể hiện được điều đó qua mỗi thiết kế mỗi sự sáng tạo của mình, khiến chúng phải thật đẳng cấp, sang trọng, tinh tế mà vẫn thể hiện được cá tính của thương hiệu. Chất lượng luôn được đặt hàng đầu để mỗi chiếc huy hiệu đều được chăm chút tỉ mỉ, kĩ lưỡng và được đặt vào đó nhiều tâm huyết của đội ngũ chế tác. Trong suốt hơn 30 năm PNJ  đồng hành cùng hơn 500 doanh nghiệp, chúng tôi đã và đang kiến tạo nên những tuyệt tác vàng gói gọn được dấu ấn thương hiệu trong mỗi tặng vật được trao đi. Thổi hồn vào sản phẩm bằng sự đam mê và không ngừng sáng tạo, ở PNJ, mỗi tuyệt tác là một câu chuyện về những giá trị đích thực, những phẩm chất cao quý và vẻ đẹp tinh tế của riêng bạn mà chúng tôi mãi tôn vinh. 

 

PNJ Art có đội ngũ chế tác dày đặn kinh nghiệm và hệ thống phân phối toàn quốc

Với vị thế của một thương hiệu Quốc gia, PNJ Art luôn cố gắng đổi mới và hoàn thiện mình để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.  Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của Quý khách nhằm phối hợp tạo nên những sản phẩm hoàn thiện, đạt tiêu chuẩn. Các nghệ nhân chế tác nhiều năm kinh nghiệm với những thành công nhất định luôn cố gắng tạo nên những đường nét uyển chuyển, nhẹ nhàng và đẹp đẽ cho sản phẩm. Mỗi chiếc huy hiệu phải trải qua quy trình khắt khe trước khi đến tay khách hàng, để có thể trở thành niềm tự hào của người sở hữu.  PNJ có hệ thống phân phối toàn quốc giúp việc vận chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn cho Quý khách. Tất cả làm nên một thương hiệu uy tín, chất lượng và tận tâm.   

 

Những sản phẩm tiêu biểu

Huy hiệu APEC

Với mẫu huy hiệu của các đại biểu APEC, PNJ Art cố gắng thiết kế một cách trang trọng để làm nổi bật được bản sắc và tinh thần Việt Nam. Từ những đường nét tinh tế sắc sảo nhất đến những tầng ý nghĩa bên trong mẫu huy hiệu chính là những  nét đẹp đáng tự hào. Mẫu huy hiệu của các đại biểu APEC được thiết kế từ logo biểu trưng của Năm APEC Việt Nam 2017, tượng trưng cho 21 nền kinh tế năng động, được cách điệu từ họa tiết đàn chim Lạc bay, một biểu tượng trên trống đồng Đông Sơn của Việt Nam, tôn vinh bản sắc và tôn vinh tinh hoa văn hóa Việt Nam. Với ánh vàng sang trọng, đẳng cấp, chiếc huy hiệu sẽ là điểm nhấn trên trang phục người cài. Ở giữa huy hiệu được đính đá bán quý màu hồng đỏ, không chỉ nâng tầm giá trị mà còn góp phần tô đậm vẻ đẹp nước nhà.

                                                        

Huy hiệu Hoa Sen Group

Khoác lên mình ánh vàng sang trọng, huy hiệu Hoa Sen Group với nét đặc trưng của thương hiệu được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo và chi tiết. Đường cánh hoa nhẵn mịn, nét chữ uyển chuyển và tổng thể được mạ vàng sáng bóng. Tất cả thể hiện nên sự chỉnh chu, chuyên nghiệp và tận tâm trong phong cách làm việc của đội ngũ kim hoàn tại PNJ. Tinh tế, độc đáo nhưng vẫn giữ được nét riêng của doanh nghiệp.

Huy hiệu AIA

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. AIA lựa chọn PNJ để gửi gắm niềm tin về một sản phẩm huy hiệu cài áo độc đáo, thể hiện được dấu ấn riêng của thương hiệu. Sản phẩm huy hiệu AIA chính nó đã là một nét đặc trưng của AIA, là niềm tự hào và văn hóa, bản sắc của doanh nghiệp.

Huy hiệu P&G

Mỗi công ty doanh nghiệp đều có những chính sách sách văn hóa riêng Một trong những những những những chính sách kích lệ nhân viên phổ biến chính là trao thưởng cho nhân viên có thành tích làm việc tốt cuối mỗi năm, tặng quà chào mừng cho nhân viên  mới bắt đầu nhận việc,... Bên cạnh đó các công ty thường tri ân tặng quà cho nhân viên gắn bó với công ty doanh nghiệp lâu dài, điển hình như P&G với chiếc huy hiệu cài áo trao thưởng cho nhân viên đã gắn bó với công ty 10 năm. Chiếc huy hiệu được mạ vàng sáng bóng, trở thành một điểm nhấn đáng ngưỡng mộ trên trang phục của nhân viên. Từng dòng chữ trên thương hiệu được chế tác tỉ mỉ .Vì thế những đường nét trên huy hiệu cũng rất nổi bật, rõ ràng và chuyên nghiệp.

Huy hiệu PNJ Art – Quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp

Để đáp ứng mong muốn của Quý khách là khiến doanh nghiệp trở nên khác biệt, nổi bật và gây dấu ấn, PNJ Art với kinh nghiệm lâu năm của những bàn tay lành nghề, chất lượng vượt bậc, độc nhất  sẽ giúp Quý khách nâng cao phong độ, vị thế vốn có.