pnjart
 
 

Cài Áo Nữ Ngọc Trai Gắn Đá PNJ Art SRPFXMC000001

Cài Áo Nữ Ngọc Trai Gắn Đá PNJ Art SRPFXMC000001

SKU: SRPFXMC000001.000

Cài áo Ngọc Trai Gắn Đá PNJ ART được thiết kế tinh xảo mang đến những điều may mắn, tốt lành trên nhiều phương diện cho chủ sở hữu. Ngoài ra Ngọc Trai trắng sáng nổi bật khiến sản phẩm vừa sang trọng vừa hài hòa, đẹp mắt, vừa mang đến những ý nghĩa tốt đẹp cho các quý cô.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Phụ kiện thời trang cao cấp

Cài áo được thiết kế tinh xảo mang đến những điều may mắn, tốt lành trên nhiều phương diện cho chủ sở hữu. Sự kết hợp của những chi tiết trên khiến sản phẩm vừa sang trọng vừa hài hòa, đẹp mắt, vừa mang đến những ý nghĩa tốt đẹp cho các quý cô.

Cài áo là phụ kiện không thể thiếu của các quý cô công sở, các nữ doanh nhân để tăng thêm tính sang trọng và tạo điểm nhấn cho trang phục.

Cài áo Doanh Nhân không chỉ là phụ kiện điểm xuyết cho trang phục mà còn thể hiện đẳng cấp quý cô, góp phần tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại.

Nằm trong bộ Bộ phụ kiện trang phục cho phái nữ – Cài áo Ngọc Trai Gắn Đá sang trọng cao cấp rất thích hợp làm quà tặng sếp, đối tác Nữ, cô giáo nhân dịp ngày 20/10, 8/3, 20/11 hay ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

PNJ ART giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm quà tặng độc đáo cài áo Ngọc Trai Gắn Đá là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại qua từng nét sắc sảo, kiểu dáng đa dạng, tạo một phong cách quyết đoán, tinh tế và sang trọng. Cài áo Doanh Nhân sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo của các doanh nhân và Công nhân viên chức trong các buổi họp, sự kiện,...