pnjart
 
 

Cài áo Ngọc Trai S556-J19

Cài áo Ngọc Trai S556-J19

SKU: TRPSXMY060017.000

Bên cạnh kim cương thì Ngọc Trai cũng là một trong những vật “gắn liền” với phái đẹp bởi Ngọc trai mang đến vẻ sang trọng quý phái cho người phụ nữ.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Bên cạnh kim cương thì Ngọc Trai cũng là một trong những vật “gắn liền” với phái đẹp bởi Ngọc trai mang đến vẻ sang trọng quý phái cho người phụ nữ. Ghim cài áo Ngọc Trai là sản phẩm là kết hợp hoàn hảo giữa tuyệt tác ngọc trai quý hiếm cùng các loại đá quý được gọt cắt tinh xảo, tạo nên một thiết kế tuyệt mỹ, đẳng cấp dành tôn vinh vẻ đẹp kiêu sa, quý phái của người phụ nữ, rất phù hợp cho những buổi tiệc mang ý nghĩa đặc biệt hoặc các sự kiện quan trọng.

Trang sức Ngọc trai còn mang ý nghĩa phong thủy. Ngọc trai được hình thành trong cơ thể sống của con trai, trải qua nhiều quá trình từ cấy nhân hình tròn, hay hình trụ đến khi tạo ra viên ngọc lấp lánh mất rất nhiều thời gian. Mà theo dân gian “Khi tứ trụ được hội tụ trong ngũ hàng thì vạn vật nơi đó đều được tìm thấy bình yên”, tức là vận mệnh sinh vượng, tổ tiên có phúc, gia đình khỏe mạnh, bố mẹ sống lâu.Vì thế mà những chiếc Ghim cài áo ngọc trai sẽ là một trong những món quà ý nghĩa nhất mà bạn nên làm quà tặng.