pnjart
 
 

Cài Áo Hoa Lan PNJ Art SRPFXMW000001

Cài Áo Hoa Lan PNJ Art SRPFXMW000001

SKU: SRPFXMW000001.000

Cài áo Hoa Lan có đính đá kèm hạt ngọc tạo nên sự nền nã, duyên dáng cho người phụ nữ. Phù hợp làm món quà tặng Mẹ. Cài áo có thiết kế khóa cài đặc biệt, chỉ cần xoay nhẹ là có thể cài được.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Phụ kiện thời trang cao cấp

Cài áo là phụ kiện không thể thiếu của các quý cô công sở, các nữ doanh nhân để tăng thêm tính sang trọng và tạo điểm nhấn cho trang phục. Cài áo không chỉ là phụ kiện điểm xuyết cho trang phục mà còn thể hiện đẳng cấp quý cô, góp phần tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại.

Nằm trong bộ Bộ phụ kiện trang phục cho phái nữ – Cài áo Hoa Lan sang trọng cao cấp rất thích hợp làm quà tặng sếp, đối tác Nữ, cô giáo nhân dịp ngày 20/10, 8/3, 20/11 hay ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

PNJ ART giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm quà tặng độc đáo cài áo Hoa Lan là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại qua từng nét sắc sảo, kiểu dáng đa dạng, tạo một phong cách quyết đoán, tinh tế và sang trọng. Cài áo Doanh Nhân sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo của các doanh nhân và Công nhân viên chức trong các buổi họp, sự kiện,...