pnjart
 
 

Cài áo cung hoàng đạo Cung VIRGO PNJ Art SRXMXMY000006

Cài áo cung hoàng đạo Cung VIRGO PNJ Art SRXMXMY000006

SKU: SRXMXMY000006.000

Ký hiệu cung Xử Nữ mang ý nghĩa cho cô thiếu nữ, trinh nữ và cũng là vật nữ duy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung này khá nhạy cảm về sức khỏe. Họ luôn cẩn trọng trong ăn uống để đảm bảo thể chất khỏe mạnh.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Ký hiệu : – Biểu tượng Trinh Nữ Tên gọi trong tiếng Anh: Virgo Tên gọi khác: Trinh Nữ, Thất Nữ Ngày sinh theo năm dương lịch: Từ 23/8 đến 22/9

Trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, khi trái đất là nơi sinh sống của các vị thần và con người, thần Zeus đã cử một người phụ nữ tên là Pandor xuống trái đất để làm vợ của anh trai mình là Prometheus. Prometheus có một chiếc hộp lưu giữ tất cả những gì tốt và xấu, bệnh tật và tai họa của nhân loại, vì tò mò, bà Pandora đã mở chiếc hộp. Kể từ đó, con người bị ám ảnh bởi những điều đó khiến các vị thần bay lên thiên đường. Trong số đó có nữ thần Astraea, con gái của thần Zeus, và nữ thần công lý, người đã ở lại sử dụng cán cân công lý để mang lại công lý cho thế giới. Nhưng cuối cùng cô phải rời xa trần thế. Chòm sao Xử Nữ đại diện cho sự công bằng, tình yêu tuyệt vời.