pnjart
 
 

Cài Áo 3 Bông Hoa Gắn Đá

Cài Áo 3 Bông Hoa Gắn Đá

SKU: SRXMXMW000001.000

Cài áo Hoa Hồng với hình dạng là một lẵng hoa hồng với 3 bông hồng nổi bật bằng đá lấp lánh. Món quà này là sự lựa chọn lãng mạn nhất dành tặng một nửa yêu thương của chúng ta. Cài áo có thiết kế khóa cài đặc biệt, chỉ cần xoay nhẹ là có thể cài được.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Phụ kiện thời trang cao cấp

Cài áo là phụ kiện không thể thiếu của các quý cô công sở, các nữ doanh nhân để tăng thêm tính sang trọng và tạo điểm nhấn cho trang phục.

Cài áo Doanh Nhân không chỉ là phụ kiện điểm xuyết cho trang phục mà còn thể hiện đẳng cấp quý cô, góp phần tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại.

Nằm trong bộ Bộ phụ kiện trang phục cho phái nữ – Cài áo Hoa Hồng gắn đá sang trọng cao cấp rất thích hợp làm quà tặng sếp, đối tác Nữ, cô giáo nhân dịp ngày 20/10, 8/3, 20/11 hay ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

PNJ ART giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm quà tặng độc đáo cài áo Hoa Hồng Gắn Đá là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại qua từng nét sắc sảo, kiểu dáng đa dạng, tạo một phong cách quyết đoán, tinh tế và sang trọng. Cài áo Doanh Nhân sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo của các doanh nhân và Công nhân viên chức trong các buổi họp, sự kiện,...