pnjart
 
 

Bông Atiso Mạ Vàng PNJ Art Y000053

Bông Atiso Mạ Vàng PNJ Art Y000053

SKU: TZ0000Y000053.000

Bông Atiso Mạ Vàng PNJ Art Y000053 là một vật phẩm phong thủy có tính thẩm mỹ trong hình thức lẫn ý nghĩa tích cực, tượng trưng cho tương lai đủ đầy, sung túc. Tại PNJ Art, những nghệ nhân luôn tỉ mỉ và chăm chút trong từng chi tiết, đường nét, tạo nên một sản phẩm quà tặng sang trọng và đẳng cấp.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Bông Atiso Vàng PNJ Art Y000053

Ý nghĩa Bông Atiso Vàng

Bông Atiso Vàng PNJ Art có ý nghĩa tượng trưng cho tương lai thịnh vượng, đủ đầy. Phần tâm của hoa còn được gọi là “heart” - trái tim. Nếu bạn nhận được một hộp quà là bông atiso sang trọng, điều đó có nghĩa là cầu chúc cho một tương lai phồn thịnh, ấm no, một tình yêu hạnh phúc.

 

bong-atiso-vang-PNJ-Art

Ý nghĩa Bông Atiso Vàng

Nguồn gốc ý nghĩa Bông Atiso Vàng trong phong thủy

Đối với người phương tây, hoa Atiso có ý nghĩa rất lớn trong lễ cưới. Hoa Atiso tượng trưng cho một đám cưới hạnh phúc của các đôi vợ chồng. Bông Atiso càng quý thì càng thể hiện cuộc sống sau hôn nhân được viên mãn, ấm êm, gia đình sung túc. Chính vì vậy Bông Atiso Mạ Vàng có ý nghĩa rất lớn đối với những cặp vợ chồng son, nếu được tặng Bông Atiso vào ngày cưới thì còn gì bằng.

bong-atiso-vang-PNJ-Art

Nguồn gốc ý nghĩa Bông Atiso Vàng

Sản phẩm Bông Atiso Vàng PNJ Art

Cành Atiso Vàng do đội ngũ nghệ nhân PNJ Art chế tác, có hình dáng một búp Atiso to tròn với nhiều cánh bông, được các nghệ nhân làm việc tỉ mỉ trong nhiều ngày để tạo nên thành phẩm. Búp bông càng tròn, càng lớn thì càng thể hiện hạnh phúc, may mắn thật nhiều dành tặng đến cho người nhận.

Nơi bán quà tặng Bông Atiso Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc mừng hạnh phúc trong những dịp như lễ thành hôn, màn tỏ tình lãng mạn thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Cành Atiso Vàng PNJ Art của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác sản phẩm kim hoàn, đội ngũ PNJ Art tự tin mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đạt chuẩn thẩm mỹ và chất lượng vượt trội.